Mạch Sống Online
· Truyền Thông Mạch Sống
· Trang Nhà BPSOS
· Chống Nạn Buôn Người


Chuyên Mục

:: HĂY CỨU CỒN DẦU
:: Đ̉I TÀI SẢN
:: NGÀY VẬN ĐỘNG CHO VN

40 Năm Tị Nạn
An Toàn Lao Động
Bạo Hành Gia Đ́nh
Chống Nạn Buôn Người
Chủ Quyền Quốc Gia
Cứu Trợ Thiên Tai
Di Dân & Nhập Tịch
Định Cư Nhân Đạo
Lịch Sử Qua Lời Kể
Mái Ấm Gia Đ́nh
Nhân Quyền
Nhân Vật Trong Tháng
Phát Triển Cộng Đồng
Quan Điểm
Sống Đẹp
Sức Khoẻ
Tài Chánh
Tị Nạn
Thế Hệ Trẻ
Thư Toà Soạn
Tin Cập Nhật
Tin Sinh Hoạt
Tin Trang Nhất
Tin Tức Thời Sự
Truyện Ngắn
TPP
Tuổi Hạc
Tù Nhân Lương Tâm
Tự Do Tôn Giáo
Văn Khố Thuyền Nhân
Xoá Bỏ Tra Tấn

Chức Năng Thông Dụng
· Đọc Theo Chủ Đề
· Đọc Theo Số Báo
· Ghi Danh vào Email List
· Quảng Bá Mạch Sống
· Top 15
· Ư Kiến Độc Giả
· Liên lạc ṭa soạn
· Gửi bài cho Mạch Sống
· Phiếu Đóng Góp
· Census 2010
· T́m kiếm

Ghi Danh Nhận Tin
Ghi Danh Nhận Bản Tin Mạch Sống
T́m Kiếm


Hit Counter
We received
27249764
page views since June 01, 2005
MS104 - 03/11: BPSOS-Atlanta Tổ Chức Dạ Hội T́nh Yêu V

Mái Ấm Gia Đ́nh

Song An Châu

Vào lúc 6 giờ 30 chiều đến 11 giờ 30 tối hôm Thứ Bảy, 19 tháng 2 năm 2011, Ban Quản Trị Chi Nhánh Văn Pḥng BPSOS-Atlanta, GA tổ chức Dạ Hội T́nh Yêu nhân dịp Lễ T́nh Yêu (Valentine's Day) với tên gọi Vietnamese Sweetheart Gala V, tại nhà hàng Happy Valley trong khu chợ Hồng Kông đường Jimmy Carter, Norcross, GA. Khá đông đồng hương, khoảng 300 người, đến tham dự. Kể trừ suốt 4 năm qua, cứ mỗi năm văn pḥng BPSOS-Atlanta (Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển) lại tổ chức một lần như thế này để vinh danh đời sống hôn nhân và gia đ́nh mà những tổ chức và cơ quan xă hội tại Hoa Kỳ hàng năm cũng đều thực hiện trong tuần lễ có ngày Lễ Valentine, gọi là National Marriage Week.

Khách tham dự Dạ Hội T́nh Yêu V. (ảnh Song An Châu)Trên tinh thần đó, Chi nhánh Văn Pḥng BPSOS-Atlanta, GA năm nay tiếp tục tổ chức Dạ Hội T́nh Yêu Vietnamese Sweetheart lần thứ 5, với những tiết mục hết sức vui tươi, thân t́nh, đầm ấm như một buổi họp mặt của đại gia đ́nh gồm những người thân trong dịp lễ Tết.

Khai mạc buổi lễ, Cô Trinh Phạm, Quản Trị Văn Pḥng BPSOS-Atlanta, GA đă ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương hiện diện. Mục sư Nguyễn văn Trung đại diện Ban Tổ Chức tuyên bố khai mạc buổi lể và tŕnh bày cùng quan khách và đồng hương tham dự những tiết mục chánh yếu, hấp dẫn như: B́nh chọn trang phục cưới theo truyền thống, Vinh danh các cặp vợ chồng thành hôn trên 50 năm, Tṛ chơi t́nh yêu (Newly wedding game) cho các cặp vợ chồng mới cưới, sổ số trúng thưởng.

Quư ông bà tŕnh diễn trang phục truyền thống. (ảnh Song An Châu)

Đặc biệt, trong dịp này có diễn giả Tiến sĩ Tư Vấn Tâm Lư DƯƠNG HOÀNG, một trong số ít Tiến sĩ tư vấn tâm lư người Việt tại Hoa Kỳ đến từ Washington DC đă tŕnh bày về hôn nhân và t́nh yêu khá sâu sắc và hào hứng. Ông hiện có pḥng mạch tại Capital Hill và là Điều Phối Viên trong các chương tŕnh hôn nhân gia đ́nh trên các đài truyền h́nh tiếng Việt SNTN-Boston và VAN-TV.

Kết quả b́nh chọn trang phục cưới theo truyền thống, cặp vợ chồng Ông Bà Lê Mộng Lân và Xuân Lan (Georgia Beauty School) đoạt giải nhất và 4 cặp vợ chồng tiêu biểu trong hạnh phúc hôn nhân trên 50 năm từ ngày cưới được vinh danh là: Ông Bà Nguyễn Minh Tuấn (56 năm), Ông Bà Bảo Nghê (57năm), Ô.B. Lê Kỳ Ḥa (56 năm) và Ông Bà Nguyễn Kim Quế (53 năm). Mỗi cặp vợ chồng tham dự tŕnh diễn điều được Ban Tổ Chức tặng quà, những tặng phẩm này phần lớn là do nhà hàng I LUV PHỞ, tài trợ.

Sau phần tiếp tân với những món ăn khai vị gồm bánh và trái cây. Ban Tổ Chức đă khoản đăi một bữa ăn tối với thực đơn nhiều món ăn khá ngon và phần ca nhạc giúp vui rất vui tươi do các ca sĩ địa phương đóng góp.

Buổi Dạ Hội T́nh Yêu do Văn Pḥng BPSOS-Atlanta, GA tổ chức kết thúc cùng ngày giờ nói trên sau phần dạ vũ của các cặp vợ chồng đẹp đôi, xứng lứa tŕnh diễn rất ngoạn mục.

Posted on Friday, March 04 @ 10:45:10 EST by ngochuynh
 
Related Links
· More about Mái Ấm Gia Đ́nh
· News by ngochuynh


Most read story about Mái Ấm Gia Đ́nh:
Cha Mẹ T́m Hiểu Tâm Lư Con Gái Trong Nhà

Article Rating
Average Score: 0
Votes: 0

Please take a second and vote for this article:

Excellent
Very Good
Good
Regular
Bad

Options

 Printer Friendly Printer Friendly


Associated Topics

Mái Ấm Gia Đ́nhTin Sinh Hoạt


 
Copyright © 2005 by MachSong, Inc.
PHP-Nuke © 2004 by Francisco Burzi
Mach Song Online.
Publisher: Nguyen Dinh Thang